Slot Game HB88:Giải mã các thuật ngữ trong slot game phổ biến nhất

Slot Game HB88

Trong các tựa game online hiện nay đều sử dụng rất nhiều thuật ngữ khác nhau. Tuy nhiên, các thuật ngữ trong slot game Hb88 đôi khi khiến bạn gặp bối rối vì không hiểu công năng của nó. Chính vì vậy, hiểu được tâm lý chung đó của anh em, bài viết sau đây sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích nhất về các thuật ngữ quan trọng, phổ biến trong slot game.

Thuật ngữ trong slot game Hb88 của các loại game cơ bản nhấtBasic Slots: Đây là dạng slot game có ba cuộn cùng một số dòng thanh toán. Những chiếc máy này thường thiết kế các biểu tượng phong cách cổ điển như chuông, thanh, trái cây và số 7. Các mức giải thưởng giống nhau, không có trò nào có tính năng nổi bật cả.

Slot Game HB88
Slot Game HB88

Thuật ngữ trong slot game Hb88

Slot game 3D: Là trò chơi xèng với kỹ xảo đồ họa và độ sắc nét rất cao. Ngoài ra, hình ảnh để tạo hiệu ứng ba chiều cũng vô cùng ấn tượng.

5 cuộn: Đây là một máy đánh bạc có năm cột quay các ký hiệu. Loại trò chơi này được coi là tiêu chuẩn mới cho các slot game hb88 trực tuyến lúc này.

6 cuộn: Trò slot game với 6 cột biểu tượng quay. Những trò chơi được tích hợp bên trong thường có các tính năng bổ sung.

Action: là cách gọi tổng số tiền bạn đặt cược trong một khoảng thời gian nhất định. Con số này sẽ được sử dụng cho một số ưu đãi tiền thưởng nào đó cũng như khi xóa các yêu cầu đặt cược và chuyển tiền.

Dòng thanh toán đang hoạt động: Khi đường thanh toán được “bật” và tiến hành trả thưởng nếu kết hợp chiến thắng trên đó. Hơn thế nữa, có nhiều máy cho phép anh em hủy hoặc kích hoạt các dòng thanh toán để điều chỉnh mức cược.

Xem thêm:  Soi kèo Inter vs Juventus lúc 2h45 ngày 20/3/2023
Thuật ngữ trong slot game Hb88
Thuật ngữ trong slot game Hb88

Autoplay / Autospin: Đây là tính năng tự động phát và tự động quay vòng cho phép người chơi đặt cược và số vòng quay. Anh em sẽ có thể hủy tự động phát sau bất kỳ vòng đấu nào.

Bet One: Cài đặt tính năng này để điều chỉnh tiền cược thành một đồng xu duy nhất của mệnh giá đã chọn cho mỗi lần quay.

Demo Play: Hay còn gọi là chế độ luyện tập, nhằm mang lại cho người chơi “sự cân bằng thú vị” để tham gia các trò chơi đánh bạc. Ở trò này người chơi sẽ không thể giành được tiền thật và số dư của bạn cũng không rút ra được.Coin Size: Là giá trị được ấn định cho mỗi đồng xu hoặc tín dụng khi anh em đặt cược tại slot game hb88. Số tiền này sẽ được nhân với số lượng payline để tính toán tổng cược cho bạn.

Collect Button: Thuật ngữ này là nút thu thập cho phép bạn rút ra các khoản tín dụng còn lại từ trong slot game bất cứ khi nào. Thuật ngữ trong slot game Hb88 chỉ các biểu tượng

Cascading Wilds: Ký tự này giúp bạn xếp tầng chuyển đổi các biểu tượng khác trong slot game hb88 thành biểu tượng cần dùng trên dòng thanh toán đó.

Vòng thưởng: Đây là một sự kiện trong trò chơi, nhằm giúp anh em đưa ra quyết định cụ thể để kiếm thêm giải thưởng.Bonus Feature / Game: Tính năng tiền thưởng này cung cấp các vòng quay miễn phí hoặc có thể là một tiềm năng thắng lớn khác.

slot game tại hb88
slot game tại hb88

Bar: Biểu tượng slot game cổ điển này thường được in bằng màu trắng. Thuật ngữ này cho phép bạn trả thấp nhất và có các phiên bản như: đơn, đôi hoặc ba xếp chồng lên nhau rất thú vị.

Xem thêm:  Soi kèo Barcelona vs Real Madrid lúc 2h00 ngày 6/4/2023

Expanding Wilds: Ký hiệu này là một loại biểu tượng giúp lấp đầy toàn bộ cuộn quay, tạo ra nhiều tiềm năng chiến thắng khác cho người chơi hơn.

Jackpot: Đây là cách gọi của giải độc đắc (mức thưởng cao nhất) trên slot game. Thông thường, anh em sẽ chỉ có thể trúng giải jackpot này khi đặt mức đặt cược tối đa tại các vòng đấu. Kết luận

Trên đây là những thông tin chi tiết về thuật ngữ trong slot game Hb88 mà các bạn nên biết. Hiện nay, anh em có thể trải nghiệm sự thú vị và thăng hoa của các game slot tại website nhà cái Hb88.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$